Gửi hàng từ việt nam sang canada

Thời gian vận chuyển hàng đi Canada giá rẻ    Gửi yêu cầu chuyển hàng đi Canada giá rẻ cho đơn vị nhận vận chuyển.
    Kiểm đếm số lượng và cân trọng lượng hàng hóa để phục vụ cho việc tính toán giá cước chuyển hàng đi Canada.
    Đơn vị nhận chuyển hàng đi Canada giá rẻ sẽ đến tận nơi để nhận hàng và gửi giúp bạn chỉ trong “nháy mắt”.
    Hỗ trợ đóng gói hàng hóa, hút chân không, chèn mùn cưa, bọc xốp để bảo vệ hàng hóa một cách tốt nhất trước khi chuyển hàng.
    Tiến hành liên kết với các hãng bay, tàu để gửi hàng, đồng thời chịu trách nhiệm về toàn bộ giấy tờ, thủ tục đã được cung cấp từ trước.
    Theo dõi đơn hàng của bạn bằng cách kiểm tra hành trình bay, nghỉ trong suốt quá trình vận chuyển.
    Hàng hóa đến hải quan Canada và phân phối đến tận tay người nhận qua đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp tại đây.

Khi vận chuyển hàng đi Canada giá rẻ, điều đầu tiên rất được quan tâm đó là thời gian kể từ khi gửi đến khi nhận hàng là bao lâu. Nhất là đối với các mặt hàng thực phẩm, dược phẩm có thời hạn sử dụng không được lâu.

Thời gian của dịch vụ chuyển hàng đi Canada giá rẻ thường không cố định, tùy thuộc vào yêu cầu và điều kiện tài chính mà bạn có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp. Mỗi loại dịch vụ ứng với hình thức và đơn vị vận chuyển khác nhau, cụ thể như:

    Dịch vụ chuyển hàng đi Canada giá rẻ thông thường sẽ mất khoảng 6 đến 7 ngày.
    Dịch vụ chuyển hàng đi Canada giá rẻ tiết kiệm mất khoảng 3 đến 5 ngày.
    Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada mất từ 2 đến 3 ngày.

Phương thức vận chuyển hàng đi Canada giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada giá rẻ có 2 phương thức phổ biến nhất là đường biển và hàng không. Mỗi hình thức đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về 2 hình thức này để có sự lựa chọn gửi hàng đi Canada phù hợp nhất nhé!

Vận chuyển hàng đi Canada giá rẻ bằng đường biển

Vận chuyển hàng đi Canada giá rẻ bằng đường biển là hình thức tiết kiệm nhất. Các mặt hàng có thể vận chuyển bằng hình thức này bao gồm:

    Hàng rời/lẻ ở thể rắn: Các mặt hàng này có thể là thực phẩm với các loại hạt, ngũ cốc đã được xử lý, hải sản và trái cây khô. Ngoài ra, vận chuyển bằng đường biển sang Canada còn có một số mặt hàng khác như than đá, quặng sắt, nông sản, cafe, bột mì,…Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí nhưng thời gian giao hàng sẽ khá lâu đấy!

Vận chuyển hàng đi Canada giá rẻ bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng đi Canada giá rẻ đối với hàng hóa số lượng ít, bạn có thể sử dụng dịch vụ xách tay bằng đường hàng không. Cách này sẽ giúp rút ngắn thời gian vận chuyển và kiểm soát tốt được hiện trạng của hàng hóa.

Có 2 hình thức chuyển hàng đi Canada giá rẻ bằng đường hàng không phổ biến nhất là:

    Nhờ người thân, bạn bè xách tay hộ: Nếu có người thân, bạn bè chuẩn bị bay từ Việt Nam sang Canada để học tập, công tác, du lịch hay sinh sống, bạn có thể gửi họ xách tay một vài kiện hàng. Tuy nhiên, hình thức này cũng tồn tại một số rủi ro, đòi hỏi bạn phải tìm được người đủ tin cậy, có sự hiểu biết nhất định trong việc vận chuyển đối với các hàng hóa đặc biệt dễ vỡ. Hơn nữa, hình thức xách tay hộ này cũng không thể chuyển được nhiều hàng hóa cùng một lúc nếu nhu cầu của bạn quá lớn.
    Sử dụng dịch vụ của các công ty chuyển hàng đi Canada giá rẻ: Nếu không có người thân, bạn bè sang Canada vào đúng dịp bạn cần thì việc lựa chọn đơn vị chuyển phát quốc tế là vô cùng đúng đắn. Hình thức này giúp bạn có thể chuyển được nhiều hàng hóa cùng lúc, hỗ trợ bạn đóng gói hàng hóa, làm thủ tục từ A – Z.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không sang Canada sẽ chỉ mất từ 3 đến 5 ngày kể từ khi đơn vị vận chuyển nhận hàng từ tay người gửi. Tuy nhiên, giá vận chuyển bằng đường hàng không cũng khá cao so với đường biển.

Cả hai hình thức chuyển hàng đi Canada giá rẻ được kể trên đều có những ưu và nhược điểm riêng, tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách mà bạn hãy lựa chọn cho phù hợp nhé!

Những mặt hàng có thể gửi đi Canada

Khi chuẩn bị gửi đi Canada, bạn cần phải quan tâm các mặt hàng của mình có nằm trong danh sách cấm hay không. Điều này sẽ tránh những rủi ro, rắc rối có thể gặp tại hải quan.

Cùng tìm hiểu về các mặt hàng có thể gửi và bị cấm khi vận chuyển đến Canada trong nội dung tiếp theo nhé!
Nguyên tắc chung cho hàng hóa vận chuyển đến Canada
Bưu phẩm

Đối với các loại bưu phẩm như thư, bưu thiếp, ấn phẩm thì cần được đóng gói theo nguyên tắc được quy định sẵn tại hải quan Canada.

Một số loại bưu phẩm cần được đóng gói theo phương thức riêng như:

    Hàng hóa là chất lỏng, dầu dễ bị chảy.
    Chất phóng xạ.
    Vật phẩm dễ vỡ như thủy tinh, gốm sứ, tranh ảnh.
    Bột khô, bột màu, gia vị dạng bột.
    Đỉa sống hay các loại ký sinh trùng khác phục vụ cho mục đích nghiên cứu y khoa.
    Chất dễ hỏng.

Bưu kiện

Bưu kiện thường là các mặt hàng cồng kềnh, có khối lượng lớn như máy móc, thiết bị. Các bưu kiện nên được đóng gói theo quy cách riêng để phù hợp với đặc điểm, tính chất như hàng dễ vỡ, chất lỏng, bột khô, phim ảnh, diêm,…

Những mặt hàng không thể gửi đi Canada

Bên cạnh các mặt hàng được phép gửi đi thì cũng có một số loại được xếp vào danh sách cấm, hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh gặp nhiều rắc rối, khó khăn tại hải quan Canada nhé!

Tại mỗi quốc gia đều có những quy định về việc nhập cảnh hàng hóa khác nhau, mặc dù Canada khá thoáng trong vấn đề này nhưng cũng có một số mặt hàng cấm như:

    Các loại rượu có nồng độ cồn từ 15% trở lên sẽ không được thông quan tại các hãng hàng không.
    Các loại trang sức bằng vàng, kim cương có giá trị trên 500 đô la Mỹ sẽ không được vận chuyển như hàng hóa thông thường.
    Các mặt hàng như xăng, dầu, cồn dễ gây cháy nổ, vũ khí sẽ không được vận chuyển bằng đường hàng không.
    Tất cả các chất gây nghiện đều bị cấm nhập cảnh vào Canada trừ thuốc lá, xì gà.
    Các loại thực phẩm tươi được chế biến từ trứng, thịt, sữa sẽ bị hạn chế nhập cảnh. Các mặt hàng này sẽ được gửi sang Canada bằng hình thức khác với những tiêu chuẩn và quy định riêng.
    Các loại hạt giống, cây trồng, củ, quả có khả năng nảy mầm cũng bị cấm vận chuyển sang Canada.
    Tiền mặt không được phép vận chuyển như một loại hàng hóa.

Dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ, uy tín – TPHCM Exp

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận vận chuyển hàng đi Canada giá rẻ, uy tín, chất lượng, giúp bạn kết nối nhanh chóng với khách hàng, người thân của mình ở nước này ngay tại Việt Nam. Một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Canada giá rẻ không thể bỏ qua đó là TPHCM Exp.

TPHCM Exp đã không ngừng nỗ lực, trau dồi kỹ năng, nghiệp vụ để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Bằng chứng là hàng triệu đơn hàng đã được chuyển đi từ Việt Nam đến nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là Canada, Úc và Mỹ.

Sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Canada giá rẻ của TPHCM Exp, bạn sẽ được:
Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí

Gửi hàng từ việt nam sang canada


Bởi TPHCM Exp có dịch vụ nhận hàng tận nơi tại 63 tỉnh, thành trên cả nước, nhằm đem lại giải pháp chuyển hàng đi Canada giá rẻ, thuận tiện nhất cho tất cả khách hàng.
    Sau khi nhận hàng, TPHCM Exp sẽ hỗ trợ đóng gói, hút chân không từng kiện hàng. Đồng thời giúp bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, thủ tục hải quan.
    Người nhận tại Canada chỉ cần lấy hàng theo hướng dẫn của hãng vận chuyển và đóng thuế (nếu cần).

Chất lượng dịch vụ chuyển hàng đi Canada giá rẻ được đảm bảo

    TPHCM Exp sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực: vận chuyển, chuyển phát nhanh quốc tế và xử lý các thủ tục hải quan.
    Cung cấp dịch vụ 24/7 nhanh chóng, linh hoạt, đảm bảo an toàn cho hàng hóa từ khâu nhận hàng, chuyển hàng và cuối cùng là đến tay người nhận.
    TPHCM Exp luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của bạn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
    Bạn có thể dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển của đơn hàng thông qua số hóa đơn.
    Công ty sẽ báo cho bạn bất kỳ phát sinh nào và hỗ trợ xử lý.
    TPHCM Exp là đối tác lâu năm của các đơn vị vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp như: TNT, FedEx, UPS, DHL,…

Cam kết thời gian chuyển hàng đi Canada

    Hàng hóa vận chuyển đi Canada bởi TPHCM Exp luôn được cam kết với thời gian nhanh nhất và giữ nguyên hiện trạng khi đến tay người nhận.
    Công ty tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng, cam kết không chuyển giao cho bất kỳ đơn vị trung gian nào khác.
    TPHCM Exp còn có chính sách đền bù, bảo hiểm thỏa đáng nhất trong trường hợp phát sinh các vấn đề như hàng hóa bị hư hỏng, vỡ, mất cắp,…

Hàng hóa được vận chuyển đến Canada trong bao lâu?

Hàng hóa được vận chuyển đến Canada bởi TPHCM Exp thường sẽ mất khoảng 2 đến 7 ngày, tùy thuộc vào đường biển hay hàng không.

Giá cước dịch vụ chuyển hàng đi Canada là bao nhiêu?

Tại TPHCM Exp, giá cước của hàng hóa sẽ được tính dựa trên khối lượng và trọng lượng tịnh. Hàng hóa có khối lượng càng lớn thì đơn giá mỗi kilogam sẽ càng thấp.

Nhu cầu chuyển hàng đi Canada giá rẻ đang ngày càng nhiều bởi tỷ lệ người Việt Nam sinh sống và làm việc tại đất nước “hình lá phong” khá cao. Bên cạnh đó, với sự phát triển của các sàn thương mại điện tử và đơn vị chuyển phát quốc tế, việc kết nối, thông thương giữa Việt Nam và thế giới chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Vận chuyển hàng hóa từ CANADA về Việt Nam

Hãy đến với chúng tôi, Vietnampost sẽ cung cấp cho bạn Dịch vụ vận chuyển hàng từ CANADA về Việt Nam tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng CANADA về Việt Nam của chúng tôi đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Vận chuyển hàng hóa từ CANADA về Việt Nam

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi vận chuyển hàng từ CANADA về Việt Nam. Dịch vụ Nhập hàng từ CANADA về Việt Nam chuyên nghiệp và đảm bảo. Nhận và giao tận nơi các loại hàng. Cước phí cạnh tranh nhất.

Ưu điểm của dịch vụ Ship hàng CANADA

    Vận chuyển hàng qua hệ thống chuyên nghiệp
    Gửi hàng nguyên đai, nguyên kiện không mở thùng hàng của khách
    Lịch gửi hàng từ CANADA và giao hàng tại Việt Nam cố định trong tuần
    Hệ thống tracking hàng gửi trực tuyến
    Gửi hàng số lượng lớn phù hợp với những cá nhân, công ty làm kinh doanh
    Có các đại lý nhận hàng trên tất cả các tiểu bang của CANADA
    Cung cấp dịch vụ pickup hàng tận nhà cho khách hàng

Lợi ích nhận được từ dịch vụ chuyển phát

    Dịch vụ chuyển hàng, ship hàng từ CANADA về việt nam với chi phí thấp.
    Dịch vụ chuyển hàng, ship hàng từ CANADA về việt nam giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
    Lộ trình chuyển hàng giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
    Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển.
    Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng
    Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo.
    Thanh toán cước phí ở đầu người nhận.
    Cước phí cạnh tranh nhất thị trường.

Là công ty ra đời lâu năm và sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với khách hàng, luôn phục vụ với sự chu đáo cao nhất, thêm vào đó là sự hỗ trợ từ nhiều phương tiện vận chuyển hiện đại chúng tôi tự hào đáp ứng mọi người yêu cầu với giá chuyển hàng từ CANADA về Việt Nam rẻ nhất. Khách hàng của hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn và tính bảo mật thông tin nếu như bạn muốn.

Chuyển hàng từ CANADA về việt nam

Chuyển phát nhanh quốc tế Sài Gòn Exp cung cấp dịch vụ nhập các loại hàng từ CANADA về Việt Nam. Dịch vụ chuyên nghiệp và đảm bảo. Chúng tôi có mạng lưới đối tác rộng khắp cả nước CANADA nên có khả năng đến nhận hàng tận nơi kịp thời và nhanh chóng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc ship hàng từ CANADA về Việt Nam chúng tôi hiểu rằng vài trò quan trọng của công ty chuyển phát trong việc kinh doanh của khách hàng và đối tác tại CANADA.

Đó là lý do nhiều cá nhân, tổ chức tìm đến với Sài Gòn Exp một công ty chuyển hàng UY TÍN-ĐẢM BẢO nhất. Đến với chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng vì chúng tôi sinh ra là để phục vụ cho bạn.

    Vận chuyển các mặt hàng từ CANADA về Việt Nam giao hàng tận nơi (door-2-door)
    Vận chuyển các mặt hàng từ CANADA về Việt Nam giao hàng tại phi trường (door-2-port)
    Mua hộ hàng tại CANADA và gửi về Việt Nam cho khách hàng
    Chuyển tiền qua CANADA
    Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang CANADA
    DV hải quan cho các mặt hàng từ VN sang CANADA

Nhận nhập các loại hàng từ CANADA về Việt Nam.

    Vận chuyển các loại hàng thông thường: túi xách, quần áo, hàng thời trang…
    Vận chuyển các loại hàng nhạy cảm dạng chất lỏng, chất bột.
    Vận chuyển các loại hàng trang sức: đồng hồ, kính mắt, vòng, nhẫn…
    Vận chuyển các loại thiết bị, linh kiện máy công nghiệp.
    Vận chuyển các loại hàng nhỏ, lẻ.
    Vận chuyển các loại hàng lớn, hàng cồng kềnh, trọng lượng lớn.

Chúng tôi đã thiết kế một quy trình cung ứng dịch vụ vô cùng đơn giản nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ. Mọi khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ với chất lượng cao nhất.

Khác với vận chuyển tài liệu, vận chuyển hàng hóa từ CANADA vào Việt Nam phải trải qua thủ tục thông quan hàng nhập khẩu tại cửa khẩu theo các quy định chung của Hải quan Việt Nam. Việc này có thể ảnh hưởng đến lịch phát hàng (thông quan xong mới phát hàng được).

Chúng tôi chỉ hỗ trợ thông quan nhập khẩu với những lô hàng nhập khẩu nhỏ phi mậu dịch (hàng mẫu, hàng quà tặng) của những mặt hàng thông thường không thuộc danh mục hàng nhập có điều kiện.

Những lô hàng lớn nhập khẩu theo dạng mậu dịch hoặc hàng nhập khẩu có điều kiện thì người nhận có trách nhiệm phối hợp để thông quan bằng cách cung cấp giấy phép nhập khẩu hoặc các chứng từ khác theo yêu cầu của Hải quan.

Chúng tôi có thể giới thiệu hoặc người nhận có thể sử dụng dịch vụ môi giới hải quan để thông quan cho lô hàng.

Hàng nhập khẩu nếu có thuế và lệ phí hải quan thì người nhận thanh toán trước khi nhận hàng.

Cần chuẩn bị những gì cho lô hàng khi gửi :

    Việc chuẩn bị lô hàng và các chứng từ liên quan sẵn dàng khi nhân viên chuyển phát đến hoặc khi bạn gửi hàng . Sẽ chẳng có chứng từ cần thiết nào để được gửi hàng đi Canada nếu bạn liên hệ đến Việt Nam Exp , bởi vì chúng tôi sẽ giúp bạn
    Kê khai gói hàng : Liệt kê danh sách mặt hàng cần gửi và bạn lưu lại là cần thiết . Bạn sẽ dễ dàng kiểm soát số lượng hàng đã được gửi đi khi qua đến Canada
    
Gửi hàng từ việt nam sang canada

    Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mang thùng đến tận nhà để đóng gói khi quý khách cần chúng tôi

Việt Nam Exp hỗ trợ nhận hàng và đóng gói không tính phí .

3 / Gửi hàng đi Canada :

    Khi bạn đã được tìm hiểu kĩ các điều khoản cần được biết trước khi vận chuyển hàng đi Canada , hãy lên lịch nhận hàng với nhân viên chuyển phát của chúng tôi
    Như vậy là lô hàng của bạn đã được hoàn thành , và bây giờ nhiệm vụ còn lại của bạn là chờ đến đúng ngày để nhận hàng phát đến Canada

4 / Theo dõi lô hàng :

  Một khi lô hàng của bạn đã được thu gom xong, bạn có thể theo dõi tình trạng của nó trực tuyến mọi lúc trong ngày
5 / Thanh toán linh hoạt

    Chúng tôi cung cấp các hình thức thanh toán dễ dàng tiện lợi hơn cho quý khách
    Chuyển khoản qua số tài khoản cá nhân
    Viết phiếu thu thanh toán tiền mặt
    Doanh nghiệp bạn được hưởng lợi từ việc xuất hóa đơn thì cung cấp thông tin giao dịch để được gửi hóa đơn đến quý khách .

  Linh hoạt , chuyên nghiệp & luôn hoàn thành tốt của Việt Nam Exp :

 Hỗ trợ một số dịch vụ theo yêu cầu khi gửi hàng đi CANADA ?

    Đóng gói hàng hóa thùng carton , thùng gỗ , thùng xốp , hút chân không hàng thực phẩm
    Vận chuyển hàng sang Canada với những thiết bị điện tử : Âm ly , loa thùng , điện thoại , laptop sẽ được đóng gói theo dạng đặc biệt hàng dễ vỡ .
    Bạn là cá nhân không thể làm các thủ tục hải quan theo yêu cầu , chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện mà không tính phí
    Hỗ trợ kho bãi khi bạn muốn gửi hàng nhờ tại công ty chúng tôi đến khi đủ hàng xuất .
    
    Việt Nam Exp gửi hàng hoá từ Vũng Tàu đi Canada đa dạng các mặt hàng

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng trên mọi miền đất nước; Việt Nam Exp hân hạnh cung cấp đến bạn dịch vụ chuyển phát nhanh an toàn và tiết kiệm nhất. Chúng tôi có các dịch vụ gửi hàng, chuyển phát nhanh đối với các mặt hàng sau đây:

    Chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng thực phẩm: các loại hải sản khô (cá khô, tôm khô, mực khô,…), trái cây khô; bún miến khô, măng khô, mì gói; các loại bánh không liên quan đến thịt, trứng, sữa (bánh trung thu chay không trứng, bánh pía chay,…). hàng gia vị (viên gia vị nấu phở, hạt nêm chay, tương ớt,…). trà, cà phê, hạt điều, bánh tráng,…
    Đối với mặt hàng mỹ phẩm: Việt Nam Exp nhận gửi hỏa tốc sang Canada đi các mặt hàng mỹ phẩm có nhãn mác thương hiệu rõ ràng; hàng dạng kem, lotion, mặt nạ giấy,…
    Các mặt hàng thông thường cũng được vận chuyển một cách cẩn thận; đảm bảo an toàn: quần áo, giày dép, túi xách, hàng thủ công mỹ nghệ, vật dụng trang trí, tem nhãn, hộp giấy, dụng cụ làm nail,…
    Các mặt hàng dễ vỡ: hàng được Học bằng gốm sứ, chai lọ; thủy tinh, chất liệu dễ vỡ,… quý khách hàng vui lòng đóng gói cẩn thận. Trường hợp hàng bể vỡ; hư hỏng bên trong do lỗi đóng gói ban đầu không cẩn thận thì Việt Nam Exp không nhận khiếu nại và đền bù sau này.
    Việt Nam Exp chuyên nhận vận tải các loại hàng có kích thước và trọng lượng lớn như: tranh treo trường cỡ lớn; các loại đàn kích thước lớn, đồ nội thất;…

Thời gian chuyển phát hàng hoá đi Canada là bao lâu và giá cước như thế nào?

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa bằng nhiều phương thức khác nhau: đường biển; đường bộ; đường hàng không;… tùy theo đặc điểm lô hàng và yêu cầu của bạn.

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam đến Canada mất khoảng 3-4 ngày làm việc. Thời gian này có thể thay đổi tùy thuộc vào loại hình vận chuyển; điều kiện thời tiết; vị trí nơi đi và nơi đến tại Canada.

Trong đó, hình thức chuyển phát nhanh được nhiều người tin dùng nhờ những đặc điểm nổi bật của chúng. Vậy những ưu điểm đó là gì? Có gì khác so với các hình thức vận chuyển thông thường? Hãy cùng VN Express tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Chuyển phát nhanh đi Canada bao nhiêu một ký?

Quý khách nên dựa vào loại hàng, trọng lượng, kích thước hàng hóa mà mình dự tính vận chuyển và so sánh với bảng báo giá dưới đây để chủ động hơn trong quá trình gửi hàng của mình.

Lưu ý, bảng giá trên có thể xê dịch đôi chúy theo giá thị trường. Để cập nhật giá cước chuyển phát nhanh đi Canada chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ với VN Express theo Hotline: 0937 373 237 để nhận hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

Các khách hàng gửi từ 30kg trở lên, liên hệ với chúng tôi để có mức giá vận chuyển tốt nhất.
Gửi hàng đi Canada mất bao lâu?

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh sang Canada tại VN Express, hàng hóa, bưu phẩm của quý khách có thể được chuyển tới tay người nhận trong 1 ngày hoặc chậm nhất là trong 1 tuần làm việc. Trong đó:

    Các kiện hàng là thư từ, chứng từ, hồ sơ, văn bằng,... sẽ tốn từ 1 - 4 ngày vận chuyển;
    Các kiện hàng là hàng mẫu, hàng có kích thước nhẹ sẽ mất từ 3 - 5 ngày vận chuyển;
    Các kiện hàng có kích thước, khối lượng lớn, cồng kềnh sẽ mất từ 5 - 9 ngày vận chuyển.

Bên cạnh đó, hàng hóa chuyển phát nhanh luôn được đảm bảo về độ an toàn và bảo mật. Chúng tôi luôn hỗ trợ đền bù nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề hỏng hóc hay thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Vì sao nên sử dụng dịch chuyển phát nhanh đi Canada tại VN Express?

Nếu quý khách đang cần tìm một địa chỉ chuyển phát nhanh đi Canada tại TPHCM thì Việt Nam Express là một lựa chọn hoàn hảo. Việt Nam Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ TPHCM sang các thành phố tại Canada như Vancouver, Toronto, Montreal, Calgary,...

Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa, hàng mẫu, chứng từ quan trọng, chúng tôi tự tin đáp ứng yêu cầu chuyển phát nhanh chóng và chính xác, đảm bảo mang tới độ hài lòng cho quý khách hàng.

    Hỗ trợ nhận hàng tận nơi và giao hàng theo đúng nơi yêu cầu theo.
    Hỗ trợ đóng gói chuyên nghiệp theo quy chuẩn cho từng loại hàng hóa.
    Vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa sang Canada.
    Hàng hóa rủi ro thấp, bảo hiểm hàng hóa nếu xảy ra tình trạng hỏng hóc, thất lạc trong quá trình vận chuyển.
    Ưu đãi hấp dẫn dành cho các đơn hàng vận chuyển có khối lượng lớn.
    Lộ trình giao nhận minh bạch, quý khách có thể liên tục cập nhật trạng thái vận chuyển thông qua mã vận đơn.

Quy trình chuyển phát nhanh đi Canada

Sau đây là quá trình vận chuyển hàng hóa cơ bản sang Canada tại VN Express mà quý khách có thể tham khảo:

    Tư vấn các hình thức vận chuyển phù hợp với hàng hóa và chi phí mà quý khách muốn bỏ ra.
    Kiểm tra, phân loại hàng hóa
    Đóng gói hàng hóa
    Làm thủ tục vận chuyển cho hàng hóa
    Đưa hàng hóa lên phương tiện vận chuyển, thông báo lộ trình vận chuyển cho quý khách tới khi hàng hóa đến tay người nhận.

Một số quy định cần lưu ý khi chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Canada

Hàng điện tử: VN Express chỉ nhận những món đồ gia dụng, thiết bị điện tử không sử dụng pin. Đối với những món đồ điện tử có sử dụng pin như đồng hồ, laptop, điện thoại, máy tính bảng,... chúng tôi chỉ nhận tối đa 2 sản phẩm cho 1 đơn hàng.

Hàng thực phẩm: VN Express chỉ nhận vận chuyển thực phẩm khô, bánh kẹo, cà phê, mứt, trà còn nhãn mác và hạn sử dụng rõ ràng.
Minh dang Khớp nối hợp ly ma sát: Cơ chế hoạt động của loại này, Size lớn hơn thì bộ khớp nối nhanh cho bơm chìm phải đúc hoặc nhập khẩu từ hãng. Thì mới đảm bảo độ cứng vững của hệ thống bơm khi hoạt
© 2007 - 2022 https://tamvanpvc.batdongsanvietnam.org
- Phone: +84-908-744-256